Mối bé, ấu trùng mối

1,941 views

Ấu trùng mối mọt, hoặc mối trẻ con, đôi khi được gọi là “con mối.” Đây là những con mối đã được nở từ trứng của tổ, nhưng họ chưa có phân biệt một chức năng của chúng trong thuộc địa. mối bé đôi khi có thể nhầm lẫn với loài psocids hoặc rận sách như họ là cả hai thường có màu trắng và nhỏ. Psocids, mặc dù, có những đặc điểm khác nhau mặc dù họ có thể xuất hiện tại khu vực dễ bị mối mọt thường xuyên như trong hoặc gần bằng gỗ ẩm.

westindian-drywood-termites

Mối Baby, cũng được gọi là “chưa trưởng thành” hoặc “ấu trùng”, có thể trở thành mối cánh, mối lính hoặc mối thợ. Khi trưởng thành, mối em bé có thể trở thành một mối chúa.

Mối Baby trong loài mối ngầm bắt đầu tương đối nhỏ khi chúng xuất hiện từ trứng. Họ giống như những con mối thợ nhỏ. Sau đó, mối có thể trở thành một mối thợ trưởng thành, mối thợ hay mối chúa sinh sản mà không có dấu hiệu ban đầu như mà đẳng cấp nó sẽ trở thành. Có một số cơ chế nghi ngờ dựa trên nhu cầu thuộc địa như mà đẳng cấp nó sẽ trở thành.


Trong khi quá trình sinh sản chính của tổ mối hoặc mối chúa của các di tích thuộc địa, các mối sinh sản thứ cấp cũng có thể sinh sản được.  Chúng cung cấp những quả trứng cần thiết cho các thuộc địa phát triển mạnh. Chúng cũng sẽ tiến hành tái tạo các sinh sản chính khi mối chúa chết hoặc không còn đẻ trứng.

Mối bé là hấp dẫn để xem như họ đồng hóa thành một thuộc địa của mối mọt và các thay đổi giai cấp là một kỳ công đáng chú ý của thiên nhiên. Một số người tin rằng nếu có cách nào để kiểm soát các mối bé, sự kiểm soát của các thuộc địa sẽ làm theo.

CÔNG TY DIỆT MỐI TẬN GỐC

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
SÀI GÒN PEST CONTROL
Địa chỉ: 8B Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang, Q.1. TP.HCM.
LIÊN HỆ DỊCH VỤ: 0988 869 115/ 08. 3920 7793
Gửi yêu cầu dịch vụ qua Email : contrungviet@gmail.com
Hệ thống thông tin website : http://dietcontrung.net. http://phongmoicongtrinh.com http://chongmoicongtrinh.net

Advertisement