Màu sắc của mối

1,468 views

Bạn đã thấy mối chạy đi chạy về sau khi bạn đã đá vào một khúc gỗ mục nát? Bạn sẽ có khả năng mô tả chúng trắng như ấu trùng. Những con mối đó là mối thợ, chúng chịu trách nhiệm tìm kiếm thức ăn cho cả tổ mối,  xây dựng duy trì tổ mối.

workertermites

Nếu bạn nhìn thấy nhữn con mối bay xung quanh nhà của bạn thành bầy đàn đó chính là mối cánh. Một hoặc hai lần một năm, đàn mối trưởng thành và mối sinh sản thêm (gọi alates) nên chúng bắt đầu đi tìm tổ mới . So với mối thợ, chúng có cánh, đôi mắt phát triển đầy đủ và nhiều hơn tối hơn và cơ thể to hơn hơn. Dựa trên những đặc điểm này, một số chủ nhà có thể nhầm lẫn mối cánh với kiến cánh.

moi-canh-bay-di-tim-to

Màu của Mối bởi đẳng cấp
Mối được chia thành ba giai cấp chính dựa trên vai trò và trách nhiệm của mình trong các thuộc địa. đặc điểm màu sắc và vật lý Mối ‘khác nhau dựa trên các nhiệm vụ mà chúng cần phải hoàn thành.

Mối thợ – Nymph & Worker Termites
Nói chung, nhộng và mối thợ có màu nhạt, trắng và có cơ thể mềm mại.

Mối lính –  Drywood Soldier Mối moi-linh-343434

Mối lính thường màu vàng nhạt, chúng có cái đầu to và có các màu sắc, từ màu vàng sang đỏ-da cam sang màu đen.

Mối sinh sản –  Alates Winged

Có màu vàng nhạt đến nâu nhạt, hoặc màu nâu sẫm đến đen. Cơ thể cứng và màu đen giúp họ duy trì độ ẩm, cho phép họ rời khỏi tổ của chúng mà không bị khô.

Màu cánh Mối ‘khác nhau tùy theo loài từ không màu, trong mờ, xám hoặc nâu. Số lượng các tĩnh mạch ở cánh thường của các loài mối gỗ khô Drywood và hầu hết các mối gỗ ẩm dampwood là ba tĩnh mạch lớn, trong khi dưới mặt đất, Loại mối đất Formosa và một số mối gỗ ẩm Dampwood có cánh phía trước với hai tĩnh mạch lớn.

CÔNG TY DIỆT MỐI

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
SÀI GÒN PEST CONTROL
Địa chỉ: 8B Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang, Q.1. TP.HCM.
LIÊN HỆ DỊCH VỤ: 0988 869 115/ 08. 3920 7793
Gửi yêu cầu dịch vụ qua Email : contrungviet@gmail.com
Hệ thống thông tin website : http://dietcontrung.net. http://phongmoicongtrinh.com http://chongmoicongtrinh.net

Advertisement