Công ty diệt mối tận gốc uy tín

3,884 views

Các công ty diệt mối tận gốc, đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối đang tăng khá nhanh do nhu cầu ngày càng cao của xã hội. Tại Sài Gòn, có không dưới 25 đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối tại nhà, đấy là chưa tính đến các cá nhân làm công tác diệt mối nhỏ lẻ trên địa bàn. Vậy nếu nhà bạn bị mối, bạn sẽ lựa chọn, đặt niềm tin vào đơn vị nào?
Tại sao cần chọn công ty diệt mối thay vì cá nhân làm dịch vụ
Thứ 1: Công ty là một tổ chức hoạt động dựa trên luật pháp Việt Nam, có tư cách pháp nhân, có đăng ký kinh doanh, chịu trách nhiệm về mặt pháp luật đối với sản phẩm dịch vụ của mình
Thứ 2: Chất lượng dịch vụ của một công ty diệt mối bao giờ cũng cao hơn so với cá nhân diệt mối.

Thứ 3: Cá nhân diệt mối cam kết bằng lời nói, công ty diệt mối cam kết bằng hợp đồng, bằng văn bản pháp luật
Tiêu chí lựa chọn 1 công ty diệt mối uy tín
Đối với khách hàng mới sử dụng dịch vụ lần đầu tiên, bạn khá băn khoăn trong việc lựa chọn. Những tiêu chí cần có của 1 công ty diệt mối uy tín sau đây sẽ có ích cho bạn:
Thứ 1: Một công ty diệt mối uy tín cần có trụ sở, văn phòng làm việc rõ ràng và phải có thời gian hoạt động trong lĩnh vực tối thiểu là 5 năm mới có thể hiểu hết cơ bản về ngành mối.
Thứ 2: Một công ty diệt mối uy tín cần có quy trình dịch vụ chuyên nghiệp bao gồm: quy trình đăng ký tiếp nhận thông tin khách hàng, quy trình triển khai dịch vụ, chế độ bảo hành sau khi thanh lý hợp đồng…
Thứ 3: Hợp đồng dịch vụ của một công ty uy tín cần phải có dấu đỏ nhằm bảo vệ quyền lợi, lợi ích hợp pháp của 2 bên.
Thứ 4: Một công ty diệt mối uy tín cũng cần minh bạch thông tin về các loại thuốc mà đơn vị mình sử dụng: Nguồn gốc xuất xứ, tác dụng (diệt tiếp xúc hay lây nhiễm), độ tồn lưu của thuốc, an toàn khi sử dụng thuốc…

DIỆT MỐI SÀI GÒN – Công ty diệt mối tận gốc uy tín số 1 tại tphcm
– DIỆT MỐI SINH HỌC là đơn vị duy nhất của nhà nước với hơn 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối và côn trùng gây hại.

– Với 100% cán bộ, nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản đúng chuyên ngành bảo quản Lâm Sản tại trường Đại Học Lâm Nghiệp

– Là đơn vị duy nhất kết hợp giữa nghiên cứu và triển khai dịch vụ

– Là đơn vị tiên phong đưa công nghệ sinh học vào trong dịch vụ với mong muốn hướng tới sức khỏe người dùng, bắt kịp xu hướng trên toàn thế giới.

– Đằng sau DIỆT MỐI SÀI GÒN là đội ngũ cố vấn Giáo Sư, Tiến Sỹ đầu ngành làm công tác nghiên cứu tại trường Đại Học Lâm Nghiệp.

=> Tại đây chúng tôi là nơi tập trung những con người nhiệt huyết với mong muốn đem dịch vụ tốt nhất đến tận tay khách hàng. Bạn chỉ cần nhấc máy gọi, chúng tôi sẽ có mặt sau 30’ dù bạn đang ở đâu, vào bất kỳ thời gian nào, bởi lẽ chúng tôi đang cố gắng phấn đấu để trở thành công ty diet moi tận gốc tốt nhất tại Việt Nam.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
SÀI GÒN PEST CONTROL
Địa chỉ: 8B Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang, Q.1. TP.HCM.
LIÊN HỆ DỊCH VỤ: 0988 869 115/ 08. 3920 7793
Gửi yêu cầu dịch vụ qua Email : contrungviet@gmail.com
Hệ thống thông tin website : http://dietcontrung.net. http://phongmoicongtrinh.com http://chongmoicongtrinh.net

Advertisement